News

Công ty TNHH O-SUNG VINA tặng thưởng kỷ niệm chương và giấy khen cho các nhân viên có thâm niên làm việc 20 năm

Ngày 26/04/2024 Công ty TNHH O-SUNG VINA tổ chức buổi Lễ trao tặng kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 5 nhân viên có thâm niên làm việc 20 năm (tính từ thời gian làm việc liên tục tại CSW đến nay). Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức nhiều năm qua cho các cá nhân có thâm niên 5 năm, 10 năm, 15 năm và 20 năm. Phần thưởng gồm: Kỷ niệm chương 20 năm, bằng khen và giá trị tiền mặt 20.000.000 đồng.

Tại buổi lễ, Ông Yang Sung Ho (Giám đốc điều hành) đã phát biểu: “Nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, chúng tôi rất vui và biết ơn sự gắn bó – cống hiến tài năng và sức lực của các nhân viên trong nhiều năm qua, cám ơn các anh đã cùng xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và phát triển”. Bên cạnh đó, ông cũng không quên nhắc nhở công nhân viên luôn ý thức trách nhiệm và thực hiện an toàn vệ sinh trong lao động, để tiếp tục gắn bó và tạo ra giá trị vật chất và tinh thần cho công ty.

Buổi lễ tri ân nhân viên có thâm niên 20 năm thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đồng thời mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài hơn với công ty. Tinh thần đoàn kết, sự phấn đấu không ngừng đã tạo nên một O-SUNG VINA vững mạnh.

Chia sẻ: