Lời Chào Của CEO

LỜI CHÀO CỦA CEO

Công ty TNHH THÁP GIÓ O-SUNG VINA xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.

Thành lập từ năm 2018, cho đến nay O-SUNG VINA luôn nỗ lực để dẫn đầu trong việc gia công chế tạo linh phụ kiện cung ứng cho ngành năng lượng tái tạo cũng như các dự án tháp gió với tiêu chí đáp ứng sự hài lòng của khách hàng và duy trì chất lượng của sản phẩm ở mức cao nhất.

Tập trung vào công nghệ sản xuất mới với niềm đam mê không ngừng, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển của các công ty khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm mà khách hàng mong muốn với giá cả hợp lý và theo đúng tiến độ yêu cầu; đồng thời chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao đến tay khách hàng ở bất cứ nơi nào trên thế giới các mặt hàng với chất lượng tối ưu và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.

O-SUNG VINA sẽ luôn không ngừng thách thức và tiến lên, sẽ trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ cho những giấc mơ lớn hơn và tạo những giá trị cao hơn cho khách hàng. Hãy dành nhiều kỳ vọng và tình cảm cho chúng tôi nhé.

Trân trọng cảm ơn!

President LEE KEA KOWNG