Giới Thiệu

GIỚI THIỆU O-SUNG VINA

Công ty TNHH Tháp Gió O-SUNG VINA (100% vốn đầu tư Hàn Quốc) là công ty gia công, chế tạo cơ khí tại Việt Nam chuyên thiết kế, gia công, lắp đặt các linh kiện, phụ tùng bên trong ống tháp gió với năng lực cạnh tranh cao nhất.

Nhà máy của chúng tôi tọa lạc tại KCN Mỹ Xuân B1-Conac, phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh BRVT được trang bị nhiều thiết bị với công nghệ hiện đại và luôn chuẩn bị sẵn sàng các dây chuyền sản xuất để quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi hiện đang sản xuất và cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tuyệt vời để sử dụng trong ngành công nghiệp tháp gió, tất cả đều đòi hỏi công nghệ tiên tiến và chất lượng cao nhất.

Chúng tôi luôn đi trước một bước trong việc cung cấp các sản phẩm có độ chính xác cao; phát triển, cải tiến công nghệ để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, ngay cả trong những điều kiện công nghiệp khắt khe nhất.

ĐIỀU CHÚNG TÔI LÀM

Thông qua thiết bị sản xuất sẵn có và đội ngũ lao động có tay nghề cao; chúng tôi cung cấp sản xuất, gia công và lắp ráp các loại cấu kiệu trong ống tháp gió về chi phí tối ưu, chẳng hạn như:

Door Frame/ Door Plate

Welding Parts

Lifting & Lashing Lug

MPCM Platform & Knee Bracket

Internal parts

Steel/Aluminum Flatforms

Transpotation TEQ

Luôn xem giá trị khách hàng là ưu tiên hàng đầu, O-SUNG VINA cam kết luôn làm hài lòng khách hàng và sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trước mọi yêu cầu, hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng, đặt khách hàng lên trên, khách hàng luôn là ưu tiên.

Việc chúng tôi tập trung vào ngành năng lượng điện gió cho phép chúng tôi tối ưu hóa các quy trình sản xuất của mình để cung cấp thời gian thực hiện ngắn nhất và tính linh hoạt cao nhất, cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nâng cao chất lượng trong các hoạt động sản xuất bằng các sản phẩm và dịch vụ có hiệu suất cao, chính xác, đáng tin cậy và chất lượng cao.

TẠI SAO CHỌN O-SUNG VINA

Bởi vì điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.
Những giá trị khách hàng của O-SUNG nhận được

01. Hỗ trợ kỹ thuật gia công và thiết kế giải pháp

Với những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cẩn thận xem xét bởi đội ngũ nhân viên có thâm niêm trong ngành để đưa ra các giải pháp tối ưu cho các dự án

02. Nguyên liệu đầu vào rõ ràng

Nguồn nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam….. từ các nhà máy có thương hiệu, uy tín và có đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế ASTM, BS, JIS….đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ công trình cao, bền vững.

03. Chất lượng đảm bảo

Toàn bộ các sản phẩm O-SUNG VINA được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi với hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2005; ISO14000: 2015 & ISO 45001: 2018 đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

04. Giao hàng đúng tiến độ

Với nhà máy sản xuất 12,350m2 tọa lạc tại KCN Mỹ Xuân B1-Conac, phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh BRVT - nơi tiếp giáp hệ thống cảng sông Thị Vải-Cái Mép tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn; Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về tiến độ giao hàng.

05. Giá cả cạnh tranh

Tối ưu hóa chi phí quản lý, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất, máy móc công nghệ cao, phần mềm thiết kế tự động hóa….O-SUNG VINA mang lại cho quý khách hàng giải pháp trọn gói với giá cả cạnh tranh nhất.

06. Phản hồi kịp thời

Với sự tham gia của bộ phận quản lý dự án, O-SUNG VINA luôn tận tâm trong công tác hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

LĨNH VỰC KINH DOANH

  • Sản xuất linh phụ kiện (sắt, nhôm…) và nhiều loại kết cấu thép khác nhau dùng cho ngành công nghiệp tháp gió.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

  • Thực hiện các cam kết trong hợp đồng đã ký kết
  • Cung cấp dịch vụ chuyên về sản xuất Platform/TEQ/ linh kiện hàn
  • Giao sản phẩm kịp thời, tiết kiệm chi phí hơn; đồng thời đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm
  • Không ngừng cố gắng cải thiện sản phẩm và dịch vụ dựa trên phản hồi của khách hàng để nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
  • Cách tiếp cận đôi bên cùng có lợi để phát triển bền vững.

ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI LÀ CHẤT LƯỢNG

O-SUNG VINA quan tâm sâu sắc đến chất lượng sản phẩm và chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến để đảm bảo chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của đối tác khách hàng và đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng cao nhất với cam kết hạn chế tối đa các lỗi/ khuyết tật trên sản phẩm.

Chúng tôi luôn coi trong việc thúc đẩy, mở rộng và duy trì lâu dài năng lực cạnh tranh về chất lượng của công ty và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Quản lý chất lượng không chỉ giới hạn ở chất lượng của sản phẩm mà còn phải tạo thành khuôn khổ cho một hệ thống toàn diện bao gồm tất cả các khía cạnh khác của tổ chức và các yêu cầu bên trong và bên ngoài.

Tầm Nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trên thế giới với năng lực cạnh tranh về mặt chất lượng trong lĩnh việc gia công, chế tạo linh phụ kiện cho ngành công nghiệp điện gió.

Chúng tôi tôi sẵn sàng:

  • Nâng cao năng lực của mình nhằm đáp ứng với nhu cầu của nhiều khách hàng, theo đuổi sự phát triển bền vững, và xây dựng mối quan hệ hợp tác thông qua chia sẻ lợi ích.
  • Phát triển các sản phẩm sáng tạo có thể đáp ứng nhu cầu tiềm năng của khách hàng dựa trên niềm tin của khách hàng.

Sứ mệnh

Tăng trưởng: Không ngừng tăng trưởng và mở rộng kinh doanh tại các thị trường và khu vực tiềm năng.

Hiệu quả hoạt động: Bằng cách tập trung phát triển và duy trì năng lực chất lượng, công ty có thể đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ của mình đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ: Đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh hướng tới chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng đúng hạn.

"Listening to the voice of customers, fulfilling their needs and expectations and building a strong partnership with them is the key to the success of O-SUNG VINA and contributes to the success of
O-SUNG VINA’s customers."

Brochure

We are delighted to share with you information about our products and services through our brochure.

Download our brochure for more details